confused

2 month na po akong delay, pero irregular po ako kalimitan 1 month lang po ako na dedelay .. So confused po ako if buntis ako., this past few weeks parang na fefeel ko yung sintomas ng pag bubuntis like po ng sumasakit sa dibdib at laging na ihi saka yung sumasakit ang puson pero this week po nawala na sya.. Possible po kaya na buntis ako? Or nawawala din ba agad yung mga nararamdaman ng sintomas sa pag bubuntis? Salamat po

1 Reply

Magpt ka po sis..

4y ago

Pacheck up ka po pra malaman kung bakit ka nadedelay. Pray lang lagi, ibibigay dn po sainyo ni Lord yun 🙏

Related Articles