possible or not?

Possible na po bang buntis ako before mag karoon NG period for this month? Kasi nag connect po kami NG partner ko last October then may mga sintomas ako na nararasan for this past 2 weeks. Eh Hindi parin po ako nag PT Kasi 2 weeks and 5 days pa Lang after my last period and I'm not sure Kung makikita na Yung result nun.

1 Reply

Wait mo na lang po na madelay ka po. Sa akin din dati days lang ramdam ko na ang symptoms pero naghintay pa rin ako madelay para sure.