Sintomas

Sintomas din ba ng pag bubuntis yung parang mabigat yung tsan at parang masusuka pero hindi naman? Tapos parang may nakabara sa lalamunan? Possible ba? Ngayon ang expected na mag kakamens ako.

3 Replies

Ganyan din Ako nun.. tapos Yung expected date na magkakaron na ko nag pt Ako nag positive agad

Di po mddetect yan. F mg pt ka. Give it a time.

5y ago

Ngayon kasi expected na magkakaron ako. Kaya na papraning ako. Sa magiging resulta.

yes..morning sickness,,

5y ago

its possible po,kasi ako sinasabi din ni bf ko wala,pero eto 30weeks na si baby😅