Ayon sa mga sintomas ng pag bubuntis , Konting sintomas lang ang nararanasan ko , buntis ba talaga ako?

Nung mga nakaraan ay may nararamdaman akong mga sintomas ng pagbubuntis dumating pa sa point na nilagnat ako nag iba panlasa ko madalas akong mahilo (madalas akong puyat ) sumakit den yung puson ko ng sobra pero di ako dinadatnan pero ngayon yung mga sintomas na nararamdaman ko nung nagkalagnat ako di kona nararanasan ngayon. Buntis po ba talaga ako o hindi? #1stimemom

1 Reply

Nakapag PT kana po?

2y ago

kamusta sis buntis ka ba