nka buo n rn sa wakas?thnk u lord

my 2 ank npo aqong lalaki 15yrs old and 9yrs old..nka 2 miscourage po aqo..2017 nakunan po aqo den 2018 ectopic pregnancy..ngaun po buntis aqo mg 14 weeks npo..happy kmi dhil sa wakas ok na c baby namin..my tanong po aqo..bat minsan dqo po xa maramdaman pag nkahiga aqo??..normal lng po ba ung minsan sumaskit sakit ung tyan???

1 Reply

Better ask your OB at magpaalaga ka sa OB para safe na si baby nyo at mapanatag k

Related Articles