IE

Hello po momies..normal lang po ba na nag spotting dhil sa pag IE skin ng dr khapon??hnggang ngaun po nag spotting aqo..37 weeks and 2 days npo aqo..

2 Replies

Actually pwede kana mangank nyan pag po bukas meron padin balik ka ulit sa ob mo

4y ago

Bukas po magpapa ultra sound nqo tas balik po uli ng hospital..kc vka nla breech position pa po c baby qo..hoping na hnd na. .

Nung nag pa IE ka po hindi sinabi kung ilang cm ka?

4y ago

Hello ma'am parihas Tau ganyan din aqo ngaun Ng spating din aqo pag katapus Ng IE s akin