ขอสอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์เมื่อวันที่3 ตค.65 แล้วเมื่อวันที่13ตค.65 ตรวจขึ้น2ขีดสามาตรวจเจอได้เร็วขนาดนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนล่าสุดมาเมื่อไหร่ค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นชัดอาจจะติดท้องตั้งแต่ก่อนหน้านี้นะคะ เพราะเรา ปจด ขาดแค่2วันขึ้นจางมากๆแทบไม่เห็นเลย เรา ปจดมาล่าสุด 6กันยา เรานอนกับแฟนช่วง12-14กันยา เราตรวจวันที่6ตุลา ขึ้นจางๆแทบมองไม่เห็นเลย อีกประมาน3วันเราตรวจถึงเข้มขึ้นค่ะ

คนที่รู้จัก ประจำเดือนไม่มา 7 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดเหมือนกันค่ะ บางคนก็ตรวจเจอช้า เจอเร็วค่ะ