40 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

คุณหมอนัดเร่งคลอด วันที่ 27 พ.ค กลัวมากเลยค่ะ อยากทราบค่ะว่ากระตุ้นคลอดส่วนมากได้นอนรอคลอดเลยไหมค่ะ หรือแค่ไปกระตุ้นแล้วกลับมาบ้าน

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไร คงต้องผ่า หรือ เร่งคลอดค่ะ