พยายามให้ลูกเลิกเต้าให้ได้

1ขวบ5เดือน พยามยามทำให้ลูกเลิกนมแม่ บอระเพ็ดทาที่หัวนมลูกก็ยังดูดเต้าเหมือนเดิม เราก็เลยล้มเลิกในการให้ลูกเลิกเต้าเลยพอผ่าน2-3เดือนเราก็พยายามให้ลูกเลิกเต้าใหม่ เราไม่รู้จะใช้อะไรทาแล้ว จนเราไปเจอยาเขียวทุบๆให้เป็นผงๆแล้วผสมกับน้ำ และก็มาทาที่หัวนมเหมือนเดิม แล้วเราให้ลูกมาดูดเต้าเหมือนเดิม ลูกดูดเต้าใหม่ดูดไป2-3ที ลูกไม่เอาเต้าเลย ผ่านไป4-5นาที เราเรียกให้มาดูดูเต้าใหม่ ลูกส่ายหัวไม่เอาเต้าเลยค่ะ

พยายามให้ลูกเลิกเต้าให้ได้
12 ตอบกลับ

บ้านนี้จบด้วยการหักดิบค่ะ เริ่มจากหักดิบมื้อดึกก่อน 1 เดือน แล้วมาหักดิบกลางวันต่อ แต่ก็มีแอบมาเนียนจับเต้า เปิดเต้าดู พอเผลอก็อ้าปากใส่ 🤣 2 ปีเต็มกว่าจะได้เลิกคนที่บ้านไม่ยอม แต่หมอสั่งเลยรอดมาได้

บ้านนี้โชคดีมากค่ะ พอถึงช่วงที่อยากให้เลิกดูดเต้า อยู่ๆน้องก็ส่ายหัวไม่เข้าเต้าเองเลยค่ะ แม่ไม่ได้ทำอะไรเลย

บ้านนี้สบายมาก ไม่ให้เข้าเต้าก็ไม่เข้า เลิกเฉยเลย แต่ตอนนี้จับเต้าแทน ทำไงก็ไม่ยอม😂😂😂

คือยาอะไรคะ มีชื่อไหมคะ บ้านนี้2ขวบ4เดือนแล้วชอบจุ๊บเต้าก่อนนอน เลิกยากมาก🥺

บ้านนี้เอายาธาตุเหล็กที่อนามัยให้ทาหัวนมค่ะ ครั้งเดียวรู้เรื่อง 😆😆

เอาพาสเตอร์ติดแผลค่ะรับรองเลิกเต้าแตาคุณแม่ต้องใจแข็งๆๆนะค่ะ

บ้านนี้เจอยาม่วงค่ะ จุฟไป1ที ไม่เอาอีกเลยค่ะ เลิก1ขวบพอดี

โชคดีจังค่ะน้องเราดูดจนเจ็ดขวบยิ่งทายาเขียวยิ่งชอบ🤣🤣

บ้านนี้โกหกว่านมแม่บูดค่ะ😁😁😁😁ลูกเลยไม่กิน😁😁😁

บ้านนี้เลิกง่ายมากเลยค่ะ คงเพราะให้กินสลับตลอด