พยายามให้ลูกเลิกเต้าให้ได้

1ขวบ5เดือน พยามยามทำให้ลูกเลิกนมแม่ บอระเพ็ดทาที่หัวนมลูกก็ยังดูดเต้าเหมือนเดิม เราก็เลยล้มเลิกในการให้ลูกเลิกเต้าเลยพอผ่าน2-3เดือนเราก็พยายามให้ลูกเลิกเต้าใหม่ เราไม่รู้จะใช้อะไรทาแล้ว จนเราไปเจอยาเขียวทุบๆให้เป็นผงๆแล้วผสมกับน้ำ และก็มาทาที่หัวนมเหมือนเดิม แล้วเราให้ลูกมาดูดเต้าเหมือนเดิม ลูกดูดเต้าใหม่ดูดไป2-3ที ลูกไม่เอาเต้าเลย ผ่านไป4-5นาที เราเรียกให้มาดูดูเต้าใหม่ ลูกส่ายหัวไม่เอาเต้าเลยค่ะ

พยายามให้ลูกเลิกเต้าให้ได้
12 ตอบกลับ

❤️❤️❤️❤️

🥰🥰🥰