baby boy

1yr&9m nabagok po yung ulo niya nalaglag sa kama ano po gagawin ko 😢 natatakot po ako

3 Replies

Observe mo sya mamsh. Kung lalagnatin magsusuka magiging antukin. Wag mo muna patutulugin. If anything unusual happens proceed to ER immediately

yung natamaan na part, cold compress agad. observe baby upto 36 hrs if ever nagsuka sleepy iritable nag bleed dalhin po agad sa er

After mabagok wag paiinumin at patutulugin for one hour.. Observe if magsuka or himatayin

Related Articles