nalaglag nadin ba sa kama anak niyo?

Hello ask ko lang nalaglag nadin po ba sa kama anak niyo? Ako kaae baby ko sa sobrang liko at nageexplore nalaglag napo siya. Magkakaproblema ba siya? Nagwoworry kase ako.. First time mom po ako

2 Replies

Opo, nangyari na din po sa panganay ko. Pero mga ilang months na siya. Pano mo po siya naabutan sa sahig nung nalaglag? Ano po reaction ni baby? Ilang months na po ba si baby niyo? If gusto niyo po makasigurado, pacheck niyo po sa pedia para sure po.

Hindi. Either ilalagay ko siya sa crib o sa duyan pag may gagawin ako para sure na di malaglag. Tsaka yung kama namin nasa mismong baba na, wala na sa bed frame.

Related Articles