Hi po. Im 8 weeks pregnant and folic acid na vitaminspalang tinetake ko since un palang nirerecommend ng OB ko, okay lang po ba yun? Thank you

1st trimester vitamins

27 Replies

Yes ganyan din ako until 14 weeks. 14 weeks up saka pinalitan to calcium, ferrous at multivitamins. May mga ob kasi na di agad nagbibigay since ang first tri prone sa morning sickness baka lalong masuka with all the vitamins.

Yes, mommy. Usually folic acid pa lang talaga pineprescribe ni OB during first trimester. Vital kasi yung folic acid sa development ni baby. May multivitamins din sya pinrescribe sabay ng folic acid ko nung first trimester ko.

5y ago

Thank you po. :)

bakit ako nung 6 weeks 5days palang ni baby folic acid and multivitamins na? struggle everyday tuloy ako kasi laging mataas acid ko dahil sa meds 😭 iniisip ko nalang para sa health ni baby kaya tiis ganda

sakin po folic tsaka rejuvon vitamins.. pero ngayon folic pdn tsaka natal plus na.. mag2nd trimester nako.

yes. ako til now un plng. gnun tlga pag first trim. sa Second trim check up mo papalitan na yan ng OB mu

Yes folic muna then ng nag 12weeks aq ndagdagan na.. Bsta mkineg ka lng sa payo ng Ob mo at mgtwala..

Ako po may folic acid, prenatal vit ska calcium right after maconfirm na preggy ako at 4 weeks.

Yes, same sa akin,, around 5mos na yan mag reseta ng vitamins with DHA and everything hehe 😁

Yes po ganyan din sa akin after yan pag nasa 2nd trimister multi vitamin and calcium na yan

Yes hanggang 3 months. Bakit ang hirap magtiwala ng mga Pinoy sa mga doctors? Nakakaloka.