Ano pong diaper Ang maganda po sa newborn?

1st time mom po eh

52 Replies

sa first born ko po I already tried eq,Huggies, mommy poko but for the long run eq Ang ginamit ko talaga. this time sa 2nd baby ko maybe I will try unilove Naman po.

unilove air pro newborn. pero depende kung saan mahiyang baby mo. baby ko since new born unilove na. til now na 6 mos na sya unilove parin. never nagka rashes

Sikulan natin sa oagbili ng murang diaper kasi hiyangan lang nman yan ee, Kleenfant po mi may cut din sya sa pusod at mura para safe yung pusod ng nb ..

Hiyangan pa din po talaga. Na kay baby kung heavy weter ba siya or what. Pwede mo naman po itry sila and kung sa tingin niyo saan kayo mas okay ni baby.

Ako isa palang nabibili komg brand para preparation, ung rascal and friends na pang NB! saka nako bibili ulit pag d nahiyangan paglabas ni baby.

Depende po sa baby nyo po.. Ako nag start ng pampers pero mas gusto ni Baby Huggies,. . di niya gusto unilove.. rascal & friends din maganda.

depende po mommy kung saan hihiyang si baby. sa 1st born ko pampers gamit ko. sa 2nd ko unilove. nagkakarashes kasi diya sa pampers and eq.

Pampers po gamit ko kay LO ko nung newborn then nag switch kami sa EQ dry after a month. So far so good naman po. No rashes naman po si LO

ako bumili ako both unilove and eq sale kasi si eq sa sm kaya bumili ako and base sa experience ko maganda ang quality nya

mommy I recommend po Unilove. yung iba kasi na newborn diaper malaki para sa newborn pero ung unilove pangnewborn talaga

Related Articles