Ano pong diaper Ang maganda po sa newborn?

1st time mom po eh

52 Replies

madali po mapuno ang eq,huggies pero ok naman sila. gamit ko sa 1st born ko. pero mas maganda gamitin ang unilove.

Huggies, Pampers, Rascals & Friends, Apple Crumby. (tried them all,no leak Naman and Tama Lang size for NB)

ang binili ko Uni Love Airpro then bumili din ako ng washable diaper pang morning para iwas rushes

EQ dry po nahiyang si baby ko wala syang rashes compare sa pampers na una naming natry sa kanya.

Pampers ang advice parents at kapatid ko sa kin pag nanganak ako...maganda daw yung pampers

Unilove Airpro diaper. super slim, super dry. Ang tagal bago mapuno at di naglileak.

yung diaper na nabibili sa tiktok. sobrang nipis pero super absorbent,

Try niyo po Pampers or yung bago ngayon na Makuku

uni love po ksi gamit ko mganda siya pra sa baby

cuddly diaper po. maganda sya 👍

Related Articles