Hi mommies

Ano pong diaper ang maganda para sa newborn? Nag reready na po kasi ako ng mga needs ni baby. Pashare naman po ng mga kailangang bilhin. I am a first time mom. Thank you po

4 Replies

Hello, sa diapers po, choose cloth-like. Wag ka mag hoard ng diapers dahil hindi ka sure kung mahihiyang ang baby mo dun sa brand. First diapers used ng baby ko was Unilove Airpro, bit after that we switched na sa iba-iba kasi nag trial and error ako talaga to find cheap but good diapers. So far best for my baby yung Mamypoko, pero pang araw araw niya is yung Lampein.

6mo ago

Buy in small packs muna mga mumsh to check if hiyang si baby. :) at the end of the day kasi hiyangan talaga ang diapers sa babies. 💖

Ako din po nagreready for baby's needs. Ang gawa ko po is nabili ako ng mga maliliit na packs ng diapers sa lazada lalo pag sale. Pang trial lang titignan kung san mahiyang si baby. So far ang meron ako is kleenfant, mamy poko extra dry, mamy poko royal soft, & r+f. Tig small packs lang muna kinuha ko para matry lahat then saka ako mag bulk buy 😇

7mo ago

Try ko nga din yan sis bili din ako tig kaunti, lahat ng yan nabasa ko nga na maganda daw talaga yung mga brand na yan so hanapin ko na lang kung saan mahiyang. Thank youuuu

halo2 nabili ko diapers for my newborn, ( due ko is january 6) my kleenfant, unilove at makuku 😫 sana lang hiyang lahat para di sayang

Sabi nila sis ok daw ang mamypoko, dagdag mo sa listahan mo hehe

Related Articles