Diaper

Ano ba mas tipid pero maganda na diaper para sa newborn? Yung proven and tested na. First time mom here ❀

24 Replies

In terms of quality and price okay sakin ang EQ pads. Pero mas at pinakagusto ko talaga is Pampers, proven and tested ko talaga. Konti lang naman deperensiya ng price nila, mahal lang ng 5 php yata si Pampers. I"9've tried EQ once pero bumalik ulit ako sa pampers mabilis kasi mapuno yung EQ kahit konti lang weewee ni bibi.

Pampers. Hindi mabilis mapuno tska hiyang si baby. Pwede kang bumili ng maliliit lang na pack kagaya sa pampers meron silang tag4 pcs, itest mo muna kung saan hiyang baby mo.

EQ plus. since newborn, maya't maya nagpu poop c baby so impractical kung bibili ng mahal na diapers kasi maya't maya rn naman papalitan.

drypers po sakin. sulit na sulit for me un ginamit ng baby ko. bago ako nagpalit ng playful.

mga mommies share kolng tong oppurnity nato tnx https://paysbook.co?ref=LeaAnn1986

5y ago

messege nyopo ako for more info @ Dc Gray Liam Cervas Fb Account tnx

huggies po pero buy po kau konti pra masubukan nyo lng if hiyang kay baby

ginamit namin mamypoko na powerslim. hiyangan din kasi sa diapers.

eq dry po proven and tested. mamypoko if hindi kayo nagttpid😊

,'pampers mabango pa...ok nman EQ kso mabiLis mapuno...

pampers momshie, malambot tas comfortable si baby