Ano pong diaper Ang maganda po sa newborn?

1st time mom po eh

52 Replies

Iba iba talaga per baby mi. Pwedeng sa baby ko okay pero sa baby mo hindi. Dami nagsasabi dito huggies or pampers the best pa din daw talaga pero sa anak ng friend ko nagka rashes sya ng bongga sa dalawang yon. Parang ganon mi. Trial and error talaga. Listen to your mom's instinct hehe. Do your own research and depends kung ano factors na kinoconsider mo (like price, quality, etc). Madami ka maririnig na brands dyan hanggang sa mag maguguluhan ka kung ano ba talaga, lahat sinasabi the best. Basta do not hoard muna. Try ka muna isang brand, madali bumili ulit kung kulangin. Pero di mo na masosoli pag di pala hiyang ni baby tapos nag hoard ka.

sa baby ko po unilove binili ko then nung lumabas na sya maya't maya naman sya nagpupoop bali nakaka apat syang diaper sa isang araw, kung may budget po go kung medo tipid tipid i suggest nestobaba di po sya naglileek and di nagkakarashes baby ko. nagsisi ako na inuna ko yung unilove eh mas may maganda palang diaper. maglileak din po kasi yung unilove and eq na pang newborn

Actually mommy depende talaga kung san hihiyang si LO mo. Wag ka lang bibili ng sobrang dami para incase di mahiyang, di masayang. EQ dry or Huggies po ako since sa 1st born to 2nd ko. And now for my 3rd child yun padin since subok ko na sya kahit madami na naglalabasan na ibang brands ☺️

Unilove po. pero depende sa LO mo, try ka po ng try kung san sya mahiyang. Sa baby ko kc unilove lang hiyang. Pero nagtry din ako ng EQ kaso ambilis mapuno saka ang tambok agad kahit isang wiwi palang. Sa Unilove kc super slim at tagal mapuno.

sabi po saken ng mommy ko mag start daw ako magpa try ng diaper sa pinaka mura, yung mga kagaya ng sweet baby, lampein, happy yung mga ganon kasi baka mahiyangan. saka na daw mag switch ng medyo pricey pag di hiyang ng baby

sbe po ng friend ko maganda daw ung eq dry.. pero unilove ang binili ko kase nakabili na ako bago ko sya matanong kung anong diaper ang maganda hahahaha..pero maganda din daw pi ang unilove

1y ago

oki na mi nacheck out ko na hahahahaa

Moose Gear po. Merong anti-rash, wet indicator and affordable ☺️ Sa edamama po kayo bumili free shipping Used my referral code. less 300 pesos sa worth 1,000 na binili ninyo ☺️ ELLEN587415

Yung ginamit ko po cuddly, kaso wala mabilhan near hospital kaya nagchange EQ Dry, dun nahiyang si Baby. Gumamit kami Lamp***n na brand grabe yung rashes ni baby kaya balik sa EQ Dry na talaga.

Go with Applecrumby, mommy! A bit pricey but grabe ang performance. No leakage, may wetness indicator din. At kahit puno na ang diaper ni lo ko, di talaga siya umiiyak.

Mamypoko ginamit ko noon kay LO. May kamahalan po pero okay na okay. Tapos nag switch na po ako sa Hey Tiger dahil medyo mas mura po kay Mamypoko at sale sa Lazada hehe

Related Articles