Naguguluhan po ako, Last Menstruation ko Is April 29.

1st cheak up ko sa center ang sabi ang due date ko sa FEB 3 2020. Ang sabi naman sa 1st ultrasound ko sa ob FEB 28 2020 ang due date ko. Then nagtry ako ulit, sa 2nd ultrasound ko naman MARCH 2 to 4 na naman ang due date ko. Naguguluhan na ko. Ano ba yan??? Baka mamaya pag nag nagpaultrasound ako ulit iba na naman ang sabihin sakin. Bakit po kaya ganyan?

1 Reply

nagiiba po talaga yung result sa ultrasound. depende po ata sa laki ni baby sa tiyan minsan. sakin po ganyan din feb 3 unang ultrasound ko pangalawa feb 9 naman

4y ago

Hindi po pang 2nd baby ko na po ito.