Please Advice naman mga momshie

Naguguluhan napo ako mga momshie kung ano ba talaga ang due date ko kase April di po ako nagkaron tapos May 28 nagkaron ako pero 1day lang napuno din yung napkin ko pero 1piraso lang then wala ng blood..yung unang ultrasound ko nag due date is March 4 then parng naglabor po ako nung november 27 nagpaultrasound po ulit ako im 28weeks pregnant na then due date ko is February 17 ..nagpaultrasound ulit ako nung January 5 base sa ultrasound 34weeks and 3days na si baby pero ang due date is march 1..so kung susundin ko last ultrasound ko nung January 5.. 35weeks and 4days napo kame ngayon..s tingen nyo po mga momsh ano talaga due date ko ..🥺?#advicepls #momcommunity #pregnancy

2 Replies

mga momshie naguguluhan din po ako s ultrasound ko,lmp ko po june5,2021 nung ngpaultrasound po ako nung nov.edd ko po is march 12,2022 or march 27 base po sa ultrasound...pero nung nagpaultrasound po ako ult nito lang feb lumabas s ultrasound april 6 nman po..edd is march 28,2022..ung una ultrasound 36weeks n po ngaun feb sana pero naging 34weeks.bat po kaya gnun,😟

3y ago

welcome mommy! 😊