Public or Private hospital?

1st baby ko and ano po suggestion nyo Public Or Private hospital manganak? Okay lang po ba sa public, I live in Manila. October po ang due ko and ngayon sa private OB pa ako nagpapa checkup pero planning to transfer soon sa public OB.

28 Replies

keri din mag lying in, kase mga buntis lang andun. safe sa covid. pero sabi nung doctor ko ng family med, better may record ka both private and public para may options ka.

Ako i prefer private for privacy like ung mga rooms ganun hehe. Tsaka di daw masusungit pag private. based on may exp, though di ko pa na try mag public.

2y ago

opo.. vt maternity hospital. search mo lang sa google map. tuesday 8am pacheck up ka dun para may record ka.

Kung may budget ka mommy sa private, walang hirap, kahit docs ni baby sila na bahala. Dito sa province, umabot lang ng 60k package ko CS, Private na yun.

san po kayo sa manila try nyo po sa PGH walang bayad don basta may philhealth ka. Doon po ako nag papacheck up taga cavite pa ako 😁

depende po mommy kung may pambayad naman po kayo sa private kayo pero kung tight budget naman po sa public nalang po safe din naman

ako private nanganak kasagsagan nang covid ! CS ako. 😄 super bait nang mga nurse aalagaan ka talaga. 65k minus philhealth na un.

pag may budget ka edi private ka. kung ayaw mo ng wsla ka gagastusin sa lahat edi mag public ka.

if gipit ka mi public hospital ka zero billing dun like me

2y ago

mazezero bill mo mii pag may philhealth ka yung ate ko sa public hospital nun nanganak(CS) kulang kulang 60k inabot bill nya pero nagzero bill sya dahil sa philhealth nya

syempre mamsh, mas okay ang service sa private hospital. pero kung di talaga kaya ng budget, sa public ka na lang

if may budget ka sis private ka pero public hospital okay din naman Wala kapang babayaran basta may philhealth.