private or public hospital

Ano pros and cons pag sa private or public hospital nanganak??lapit na kasi due date ko di pa din ako makapagdecide..

2 Replies

PUBLIC PROS: MURA CONS: DI KA MAXADO MABIBIGYAN NG PANSIN, KADALASAN MASUNGIT ANG MGA NURSE, MAGHIHINTAY KA PA O PIPILA MAGHIHINTAY KA KUNG SINO ANG AVAILABLE NA DOCTOR NA MAGPAPAANAK SAYO, KUNG WALA KANG PREVIOUS CHECK UP SA PUBLIC. PRIVATE PROS: NAAALAGAAN KA NG MABUTI, MAGANDA ANG TREATMENT B/W PATIENT & HOSP STAFFS, FROM TIME TO TIME CHINICHECK ANG OVERALL STATUS NG PASYENTE KUNG MERON KANG PRIVATE DOC AT AFFILIATED SA OSPITAL, MAS MAAASIKASO AT MISMONG HOSPITAL STAFF NA ANG TATAWAG SA OB MU AT SA PREFERRED PEDIA MU. KUNG CS KA MISMONG SI OB NA RIN ANG MAGSE-SET KUNG SINO ANG MAKAKASAMA NYA SA OR NA ANESTHESIOLOGIST AT ASSISTANT CONS: MAHAL

nung manganganak aq sabi ng ob ko s private 20k pag normal 50k nmn pag cs. tas nung nanganak aq s public aq pumunta lahat libre normal man o cs... cs mom here.

4y ago

ako po private lahat ng check up at laboratory ko... peo mas pinili ko manganak s public kc libre. basta dalhin mo lahat ng original at photocopy ng mga test result at ultrasound kc need nila un.