NEED PO NG ADVICE...

1month and 14days na po c baby ko naun, nung una po prang nag ka rashes and namalat ung muka ni baby hanggang noo, tas naun nawala na po ung rashes nya kaya lang ung sa noo nya my amoy mabaho, amoy sugat po.. khit paliguan ko po sya mmya anjan nanaman po ung amoy, ano po bang dapat gawin at igamot pra mawala ang amoy ni baby.. please help po... salamat po sa lahat ng sasagot???

1 Reply

magpalit po kayo ng baby wash brand. after niyong pakiguan si baby at bumalik yung rashes na sinasabi niyo Malinis na tubig at bulak lang po, linisin niyo gamit yung hanggang mawala