mga mommy...

tanong lang po.. yung baby ko po kasi .. dati naman walang amoy ung tenga nya.. ung right side nya.. pero ngayon po nagkaamoy na.. medyo mabaho.. amoy tutule ata. lagi ko naman un nililinis eh.. anu po kayang pwedeng gawin. Thanks

5 Replies

nangyari yan sa baby ko. tas 1time ng pamassage ako sa isang matanda n kakilala dn nmin. pumunta sya sa bahay nmin. den kwento kwentohan kmi about dun sa baby ko at nabanggit k ung sa taenga ng anak ko. sbe nya bago mo pa doktor try mong kumuha ng dahon ng malunggay tas pigain mu ung katas nun ipatak mu sa taenga ng bata. khit 2patak lng. ayon sa awa ng dyos ok n taenga nya ngaun diko n pinacheck up

linis lang momshie. normal lang yan. gawa din yan ng gatas.

Pa check mo po

Normal lang yata sis basta lagi mo linisan. Ganyan rin sa baby ko.

Mamsh si lo ko din medyo may amoy right sode ng tenga nya, anong ginawa mo mamsh?

5y ago

nd po un sa loob ng tenga . . ung likod po un ng tenga at ung sa part sa taas na natatakpan ng buhok . .