amoy

Medyo may amoy po ung pengpeng ko ano po ba dapat kong gawin o gamitn para.po bumango o mawala ung amoy

24 Replies

Ako after manganak meron, ngpa check up ako sa ob ko, papsmear nakita may infection ayun nagreseta sya sakin yung natutunaw n need ipasok sa ari pag matutulog na. Ngayon wala na sya amoy, d ndn ako ngdidischarge..

Yung saken den dati amoy sardinas pa nga. Nung pinacheck up ko uti na pala. Niresetahan ako antibiotics. Di na muna ko pinag feminine wash. More on fresh buko lang inumin at water.

5y ago

Safe naman pag nireseta ng doktor. Nagamot den naman uti ko.

Johnson baby bath ate...or colgate pero kunti lang,nkakaalis ng amoy..hugas lagi,ahit.o2 din ang buhok kasi nkakapagpabaho eh🤣pawisin..

Hugas lang po always and palit ng undies kapag nabasa un kase ung nakakabaho pag natuyo ung water or pee sa panty kakapit sa pem din.

Johnsons baby soap lang gamitin mo mild soap lang dapat wag PH care or etc! Sbi ng OB ko mild soap is the best.

Bka may vaginosis k po pacheck k madali lng gamutan nyan antibiotic lang yan at betadine feminen wash

Ugaliin magpalit ng panty lalo na pag may discharge at gumamit ng feminine wash

Maraming tubig inomin.. May infection pag galing sa loob ang amoy.

Try using Gynepro first then pacheckup na kayo kagad.

More water Lang po warm ang paghugas after magpee.