แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
156 ตอบกลับ

คนที่พูดว่าลูกต่างๆนานาแบบในทางที่ไม่ดี เช่น โง่ ไม่น่ารัก ดำ โดยส่วนตัวไม่มีใครอยากให้คนว่าลูกเราแน่นอนค่ะ แม่จะต้องกลับไปขอบคุณเค้า และพูดกับเค้าค่ะว่า แม่จะพยายามพัฒนาลูกให้ดีกว่าสิ่งที่คุณมองเห็นแค่ภายนอกแน่นอน และไม่ว่าคุณจะพูดอะไรก็ตาม ยังไงเค้าก็เป็นลูกของฉัน ถ้าคุณไม่ว่าอะไรช่วยอย่ารบกวนเวลาที่ฉันจะสอนลูกหรือใช้พัฒนาลูกได้มั้ยคะ ฉันกลัวลูกเป็นแบบลูกของคุณค่ะ ที่มีแม่คอยติติงคนอื่นตลอดจนลืมดูแลลูกตัวเอง ขอบคุณในความหวังดีอีกครั้งนะคะ😊 แล้วก็ยิ้มกริ่มให้ไป