น้ำนม

1.มีสมุนไพรด้วยไหนเพิ่มน้ำนมได้ดีบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 2.เครื่องปั้มนมตัวไหนใช้ดีบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม ทานสดจะดีมากค่ะ แนะนำอีกอย่างคือ น้ำใบขนุนต้มจ้า รพ ที่พี่สาวเราคลอดแนะนำมาจ้า

กินตัวนี้คู่กับน้ำอุ่นคะ เราใช้มือบีบน้ำนมออกคะ ปวดแขนหน่อยแต่ได้น้ำนมเยอะกว่าใช้เครื่องคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

น้ำหัวปลี กะบน้ำไม้นมนางค่ะ ดีมากๆ เครื่องปั๊ม มี ยูฮาพลัส สเปคต้า รูเปค ค่ะ ใช้ดี

ตัวนี้คะน้ำนมออกดีคะหาซื้อร้านขายยาคะ

หัวปลีเลยค่ะ ดีจริง

ขอไลน์เเม่หน่อยจ้า

เปลือกไม้นมนาง spectra s2