..น้ำนม

อยากมีน้ำนมเยอะๆ ต้องทำไงคะ ทุกวันนี้ปั้มๅด้ครั้งละ1-2ออนคะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าร่วมด้วยมั้ยคะ คลอดน้องได้กี่เดือนแล้วคะคุณแม่ ถ้าปั๊มล้วน ปั๊มบ่อยๆนะคะ เลียนแบบการให้ลูกเข้าเต้า คือทุกๆ2-3ชม. อย่าตกรอบปั๊ม น้ำนมจะมาเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ ส่วนอาหารบำรุงน้ำนม เช่น น้ำขิงอุ่นๆ หัวปลี กะเพรา ฟักทอง และอื่นๆ ทานทุกวันนะคะ และอย่าลืมดื่มน้ำอุ่นจัดๆบ่อยๆค่ะ^^

5y ago

เข้าเต้าทุกวันคะ คลอดน้องได้23วันคะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆคะอย่างน้อยวันละ3ลิตรต่อวันคะ ไม่ต้องมีตัวช่วยอะไรดื่มน้ำบ่อยๆๆก้อพอคะ