วัคซีนไฟเซอร์สำหรับคนท้อง

1.) มีคุณแม่ท่านไหนฉีดไฟเซอร์มาบ้างมั้ยคะ -ฉีดตอนกี่สัปดาห์ -อาการข้างเคียงเป็นยังไงบ้างคะ 2.) มีคุณแม่ท่านไหนไม่เคยได้รับวัคซีนอะไรเลยแล้วติดโควิดแต่รักษาหายรบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ตอนติดให้ด้วยนะคะ 3.) มีคุณแม่ท่านใดฉีดแอสตร้าแล้วคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์มาตอน 33สัปดาห์ค่ะ มีปวดแขนบริเวณที่ฉีด เวียนหัวนิดหน่อย 1-2วันก็หายแล้วค่ะ