ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม

แม่ท้องคนไหนฉีดซิโนฟาร์มบ้างคะ ฉีดตอนกี่สัปดาห์ เป็นยังไงบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งไปฉีดเข็มแรกมาเมื่อวันที่ 31 กค ที่ผ่านมานี้ค่ะ อายุครรภ์เราวันนั้น 27+1 weeks อาการหลังฉีดมีแค่คอแห้ง หิวน้ำตลอด ไม่มีไข้ ปวดๆตรงที่ฉีดประมาณ 3 วันแค่นั้นเองค่ะ เบบี๋ดิ้นปกติเหมือนเดิมค่ะ เราจะฉีดเข็มที่ 2 อีกทีวันที่ 20 สค นี้ค่ะ 😊

3y ago

ยินดีค่ะ 😊

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567