วัคซีนโควิค19

ขอรีวิวแม่ๆตั้งครรภ์ที่ฉีดวัคซีนแล้วหน่อยค่ะ ฉีดขออะไรบ้าง อาการข้างเคียงเป็นยังไงบ้างคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ อาการมีแค่ปวดแขนค่ะ น้องหัวใจเต้นปกติ ดิ้นปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

ฉีดชิโนฟาร์มตอน32วีค อาการปกติ ไม่มีไข้ ไม่ปวดแขน ลูกดิ้นปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้นัดฉีดเข็มแรกชิโนแวคแอบกังวลนิดๆค่ะ