มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างมั๊ยคะ ฉีดตอนกี่สัปดาห์ และฉีดยี่ห้อไหนคะ

คุณหมอบอกตอนนี้มีนโยบายให้หญิงตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดได้แล้ว แต่เรายังลังเลค่ะ เพราะเพิ่งครบ 12 สัปดาห์เลย คุณแม่ท่านอื่นฉีดกันรึยังคะ กี่สัปดาห์กันคะ ขอบคุณค่ะ #วัคซีคโควิด #ท้องแรกค่ะ12w

1 ตอบกลับ

ให้ฉีดได้แล้วหราคะ