Trợ giúp pháp lý

Bé 22 tháng ba mẹ li hôn tết ba ẳm về nội ăn tế mẹ k cho, ba tự ẳm về sau tết ba bế bé Lên thì mẹ chặn fb k để ba gọi videos gặp be nữa

Trợ giúp pháp lý
26 Các câu trả lời

Nếu ko có lệnh cấm tiếp xúc của toà thì ba vẫn có quyền đc gặp bé, nếu mẹ ko cho gặp có thể nhờ công an vào cuộc hoặc lập thoả thuận giữa 2 bên. Cái gì cũng nên hoà giải. Ba mẹ li hôn nhưng con cái là vô tội. Sau này lớn nó tưn biết phán quyết đúng sai.

k cắt dc tình cha con của xon đâu mẹ. m nen thỏa thuận lại vs ba bé. bé về ngày nào oy ngày nao fai bế về cho mẹ. k để mẹ fai mất công đi bế về.

Con cái đều cần ba mẹ, bạn có thể nhờ toà hoặc cơ quan chính quyền can thiệp vào

Bé xinh quá. Hãy cho con gặp bố ạ. Con cần điều đó.

Ko còn tình thì còn nghĩa mom ơi, con cũng cần có ba mà

ba mẹ đường ai nấy đi, tội nhất vẫn là con nhỏ.

Vì 2 ng lớn mà con sẽ là ng lãnh hậu quả tinh thần

thương con.mong con sau này có cuộc sống hạnh phúc.

Trợ giúp pháp lý thì nên thuê luật sư bạn ạ.

Con cũng cần có ba m oi, làm vậy tội cho con thôi.