1-2เดือนแรก ห้ามกินทุเรียนกับน้ำมะพร้าวหรอค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องไตรมาส​แรก ห้ามกินน้ำมะพร้าว แต่เราไม่รู้ เราก็สั่งมะพร้าวนมสดปั่นเนื้อไป1แก้ว พอถามคนขาย คนขายบอกว่าท้องอ่อนๆห้ามกินเด่วแท้ง