1-2เดือนแรก ห้ามกินทุเรียนกับน้ำมะพร้าวหรอค่ะ

17 ตอบกลับ

ทัองอ่อนๆถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงก่อนค่ะ บ้านนี้ไม่รู้เผลอไปกินน้ำมะพร้าวเข้าไปเจ็บท้องน้อยเจ็บบีบๆ แต่บางทีก็แล้วแต่คนค่ะบางคนกินเข้าไปก็ไม่เป็นอะไรก็มี