1-2เดือนแรก ห้ามกินทุเรียนกับน้ำมะพร้าวหรอค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ​ เราเลี่ยงน้ำมะพร้าวเพราะมันอาจจะทำให้มดลูกบีบตัว​ เสี่ยงแท้ง​ ส่วนตัวท้องแรกเรามีภาวะแท้งคุกคาม​ เราเลยเลี่ยงๆ​