เสียงหัวใจ

บ้านนี้หมอฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยินเลยค่ั กังวนมาก

8 ตอบกลับ

กี่วีคคะแม่ บ้านนี้6wk .ได้ยินแล้วค่ะแม่ แต่ยังไม่ค่อยชัด

5y ago

15วีคค่ะแม่. หมอนัดไปทุกรอบฟังทุกรอบแต่ไม่ได้ยินค่ะแม่

บ้านนี้เพิ่งได้ยินตอนหกเดือนคะ นอกนั้นซาวดูเอาคะ

ปกติได้ยินไหมคะแม่อายุครรภ์กี่wแล้ว

5y ago

หมอนัดฟัง2รอบก้อไม่ได้ยินค่ัแม่. ตอนนี้15+2แล้วค่ะแม่

กี่วีคแล้วค่ะ เราได้ยินตอน9วีคค่ะ

5y ago

ตอนนี้15วีคค่ะ

ของเราได้ยินตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะชัด 23วีคค่ะแม่

4y ago

เสียตังอีกแม่.

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้15+2แล้วค่ะ

ของเราได้ยินตอน18w