เสียงหัวใจ

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกจากเครื่องฟังของคุณหมอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน5วิค หมอบอกยังท้องอ่อนอยู่ค่ะเลยไม่ได้ยิน หลังจากนั้นหมอยังไม่ได้เช็คเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 13w 3d แล้วค่ะ

บ้านนี้24วีคแล้วยังไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ​ ตอน18วีคหมอบอกยังไม่ได้ยิน​ เราก้องงเห็นแม่ๆเม้นกัน7-8วีคยังได้ยินเลย

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้13week ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คุณแม่กังวลมากค่ะ

เดือนกว่าๆก็ได้ยินแล้วค่ะ

9W คะ ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยคะ

คุณหมอเปิดให้ฟังตอน 8 ค่ะ

18วีคยังไม่ใด้ยินเลยจ้า

บ้านนี้หมอฟังให้ตอน 10 w

บ้านนี้ฟังตอน10wจ้า

15W ค่ะ ฝากท้องช้า