ลูกน้อยอายุ 3 เดือน 19 วัน แต่ยังพลิกคว่ำเองไม่ได้เลย จะส่งผลให้พัฒนาการช้าไหมค่ะ

แอบกังวลค่ะ เพราะเห็นเพื่อนๆที่มีลูกน้อยเกิดก่อนไม่กี่วัน บอกว่าน้องคว่ำได้ตั้งแต่ครบ 3 เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

3 เดือนยังไม่ใช่วัยที่คว่ำนะคะ ส่วนน้องคนไหนคว่ำได้ไวก็ถือว่าดี บ้านนี้ 4 เดือนครึ่งแล้วก็ยังไม่คว่ำค่ะ