Kick or movement

19 weeks pregnant na ako.. Bakit parang wala pa din ako nararamdaman na pag galaw ni baby? Ano po ba ang dapat ko maramdaman kapag gumagalaw siya sa loob. Worried lang po kasi talaga ako. ? monthly nmn ako nagppacheck up. Pero nag aalala lang tlga ako kasi parang wala ako maramdaman.. Share naman po ng naramdaman nyo exactly kpg nrramdaman nyo si bby nyo..

41 Replies

Ako naman nung 4months check up ko .. As per may ob dapat daw next month pagbalik ko sakanya nagalaw sa si baby .. Since 5months na sya .. so after nv check up bago mag 5months talagang pinakikiramdaman ko si baby kasi nagwworry din ako .. And then ayun exactly 5months nag mmove na sya .. Tuwang tuwa nga ako e ..kaya pag balik ko kay ob nung june 10 check up ko .. Ask nya agad ako if nagalaw na si baby .. Then ayun sabi ko oo .. Sabi nya malikot ano .. tuqang tuwa talaga ako . Sarap sa pakiramdam na may gumagalaw sa tyan mo .. Knowing na half of your life mo yun ☺

5y ago

Salamat momsh.. ☺Godbless

19 weeks di ko din masyado maramdaman pa kicks ni baby, factor din nkakaaffect kung nasa front ung placenta mo mamsh, kaya minimal lang mararamdaman mo n movement. ung feeling ng 1st kicks ay parang bubbles na maliliit na sumisirit. o parang nagsisiliparan n butterflies. hehe. c baby na po un, 19 weeks sakin minsan once a day ko lang mafeel un. depende rin po kung matubig tayo kaya float float pa c baby di pa tlaga mararamdaman sipa. don't worry mamsh, mararamdaman mo din yan soon. 😊

5y ago

Yung placenta po kc sabi ni OB na sa taas daw ng ulo ni baby.

Worried din ako dati nung wala pa kong nafifeel na movement. At 20 weeks, may parang pumipitik pitik na ko naramdaman. Nung una kala ko gas lang, parang nauutot ganun pero hindi naman. Yun pala quickening na yun or first movements ni baby. At 21 weeks, yun sumisipa na siya.

Ganian din ako sis . Nung 5 mos ko lang tlga naramdaman mabuti si baby kasi nung una pitik pitik pa lang . .tska sabi nila kapag anterior mas less mo mararamdaman si baby . kaya napanatag ako kasi nung nagpa.utz ako anterior nga .

Nung 18 weeks ako momsh may pitik nako nararamdaman sa may abdomin ko minsan sa side.. parang may bula lang sa tiyan mo na pumutok hehe now im 20 weeks na morning and evening ko siya nararamdaman sometimes sa hapon.

Okay lang po yan ako po 21 weeks and 2 days bihira lang gumalaw si baby kahit gusto ko na mafeel likot niya sa tummy ko still waiting padin po ako by 5 or 6 months siguro maglilikot na din siya😊

kung first time mom ka sis, late mo mararamdaman yong pag galaw ni baby based on my experience kasi 5mos ko na sya naramdamang gumagalaw and take note lakas agad sumipa.

Ako 1st time mom 14 weeks palang ako now. Pero nung 9 weeks ako nakaramdam na ako ng movement nya hindi nga lang madalas noon pero ngayon mas madalas na sya. 3x a week ko sya nararamdaman.

Sakin po 15wks may konting galaw na akong nararamdaman .. pero mas malakas na ngayong 19wks ako .. bka antukin lang si bebe mo sis at bka nagpapalaki pa kaya di mo pa ramdam ..

Me as early as 15 weeks na fefeel ko na may pumutok na bula sa tyan ko now at going 18 weeks na parati ko feel ang pitik nya sa bandang puson. Minsan may sakit at matigas