Kick or movement

19 weeks pregnant na ako.. Bakit parang wala pa din ako nararamdaman na pag galaw ni baby? Ano po ba ang dapat ko maramdaman kapag gumagalaw siya sa loob. Worried lang po kasi talaga ako. ? monthly nmn ako nagppacheck up. Pero nag aalala lang tlga ako kasi parang wala ako maramdaman.. Share naman po ng naramdaman nyo exactly kpg nrramdaman nyo si bby nyo..

41 Replies

19 weeks di ko din masyado maramdaman pa kicks ni baby, factor din nkakaaffect kung nasa front ung placenta mo mamsh, kaya minimal lang mararamdaman mo n movement. ung feeling ng 1st kicks ay parang bubbles na maliliit na sumisirit. o parang nagsisiliparan n butterflies. hehe. c baby na po un, 19 weeks sakin minsan once a day ko lang mafeel un. depende rin po kung matubig tayo kaya float float pa c baby di pa tlaga mararamdaman sipa. don't worry mamsh, mararamdaman mo din yan soon. ?

5y ago

Yung placenta po kc sabi ni OB na sa taas daw ng ulo ni baby.