Kick or movement

19 weeks pregnant na ako.. Bakit parang wala pa din ako nararamdaman na pag galaw ni baby? Ano po ba ang dapat ko maramdaman kapag gumagalaw siya sa loob. Worried lang po kasi talaga ako. ? monthly nmn ako nagppacheck up. Pero nag aalala lang tlga ako kasi parang wala ako maramdaman.. Share naman po ng naramdaman nyo exactly kpg nrramdaman nyo si bby nyo..

41 Replies

Sakin po 15wks may konting galaw na akong nararamdaman .. pero mas malakas na ngayong 19wks ako .. bka antukin lang si bebe mo sis at bka nagpapalaki pa kaya di mo pa ramdam ..