Gumagalaw pati pem pem

Mga buntis jan, na experience nyo na ba yung gumagalaw baby nyo then parang nakatapak sya sa may pem pem nyo kasi nararamdaman nyo rin na gumagalaw pati pem pem nyo? 21 weeks pregnant na ko and naramdaman ko to nung nag 19 weeks ako til now...

15 Replies

Naramdaman ko din yan sis nung 5 months. Sakit sa pempem hehe. Lalo sumaskit pag 6 months. Kaya ginawa q bumili ako ng meternal belt pang support kahit papano naibsan sya.

yes momsh, bili ka belly support s mercury drug tig 200+ lang pra di msyado mababa agad si baby kasi esrly k pa s pregnancy mo.

36 weeks here, parang gusto na nga nyang lumabas at masikip na yata ang galawan nya.. Sobrang sakit kapag nagalaw sya.

36 weeks sis, ang likot likot ni baby, kaya pati pempem ko minsan nararamdam ko bigla nasakit. 😊

Yes hahaha. Tapos pag napasobra sila sa likot maiihi ka sa sakit. Haha

oo, feeling ko parang kuko na gumuguhit sa pwerta.

Omg. akala ko ako lng. Oo hahaha kulit eh.

Para pang may lalabas at makirot 😂😂

Yes sis... Ramdam ko un 26 weeks here..

ou 36 weeks ramdam q sya at masakit pa