19weeks 6days today. Wala pa din akong maramdaman na movement.

Anong weeks nyo po naramdaman si baby?

19weeks 6days today. Wala pa din akong maramdaman na movement.
11 Replies

cute ng bump mo mi. ito sakin 20w2d 😊 16w ko sya una nafeel. FTM rin ako. yung flutters, alon ganyan. pero paminsan lang. ngayon, mas distinct na yung galaw nya tho sa puson parin banda. sa sobrang lakas, umaabot sa vajeyjey 🤣 mas malikot sya sa gabi pag nakahiga ako, minsan pag nakasteady lang ako sa opisina ganyan. di ko alam position ng placenta ko kasi sa 24 pa ang sched ng CAS ko. last ko sya nakita ay 8weeks sya 😊

2y ago

same tayo mi sa 24 din schedule ng cas ko, 7weeks din yung last nung tvs ko

Laki ng bump mo siiiis! 19w4d ako parang busog lang hahaha pero 12wks nararamdaman ko na pitik ni baby. Ngayon maghapon na sya malikot. Baka anterior placenta mo mi. Kaya di mo pa ramdam.

1mo ago

ganyan din kalaki yong tyan ko now pero bakit negative sa pt😔

21weeks1day today, 16weeks ko una naramdaman yung pitik, then 18weeks naman yung biglang umbok sa tyan. ngayon naman, halos maya't maya sya naumbok, especially ganitong oras. nakikipaglaro.

16 weeks ko una naramdaman, parang pitik pitik. Minsan parang flutters na ewan. I have Evolving anterior placenta accdg to my utz.

nagstart q po sya maramdman mga 15weeks pang 3rd baby q po kc pero pag dw po first baby dw po nasa 20 weeks.

Ako posterior, 19 weeks dn. Wala pa. Pero parang may nasundot na sa tyan ko. Dko alam if baby na un.

2y ago

Baby yan mi. Parang may bigla kumakalabit sa loob? Haha

18weeks and 2 days pero malikot na c baby sa tummy ko parang isda na nalangoy..

18 weeks naramdaman ko na ung mga konting paggalaw ni baby.. 😊 😊

Baka nakaharang placenta sa tyan po nyo po. Try nyo po ilawan si baby

2y ago

Tsaka usually po pag ftm ka, 22-24 weeks nararamdaman si baby pero ako 17th week nakaramdam ako ng mga pitik pero di madalas

17 weeks ko naramdaman ang movement ni baby