Toddler Behavior and discipline

Hi 19 months na ang lo ko pero napaka-clingy,madalas pa din magpakarga at umiiyak ng hindi namin alam ang dahilan..minsan naiinis ako,hindi ko alam kung normal ba yun o may kaparehas ng lo ko. Na guguilty na lang ako kapag hindi ako nakakapagtimpi at nasasabihan ko sya ng masakit at nasasaktan ko sya. One time umiyak yung pinsan nya na baby at pinalo din nya siguro dahil pinapalo din sya kapag umiiyak sya kaya simula nun hindi ko na sya pinapalo. Nakakairita po kasi kapag umiiyak sya at demanding hindi ko po alam kung post partum ba nararamdaman ko. Pahingi po advise kung paano ko ba sya didisiplinahin..no bash po please. salamat po

1 Reply

alamin mo kung bakit sya naiyak. minsan naman hindi komportable o baka naman inaantok o nagugutom. Normal po sa bata ang maging clingy. bago palang sila sa mundo. wala pa silang alam kaya my fear pa. wag po kayong magalit sknya. minsan lang sila ganyan. kapag malaki na yan sila mamimiss mo din pagiging clingy. give more attention