why?

Si lo ko po habang dumedede sakin, nagkakawag po sya and parang nanggigigil pero hindi naman po sya umiiyak. Nagwoworry napo ako kasi ganun po sya gabi gabi. Ano po kaya ibig sabihin nung every time na magkakaganun sya hindi kopo alam gagawin ko. Ftm here po. Nasasaktan rin po ako kasi halos hilahin na po ng bibig nya yung dede ko. 1 month old palang po si lo ko

2 Replies

Gnyan dn baby q until now I'm confused parin bkt Sia ganun but I found a search na baka gusto nila mag burf or natatae silaa or malakas ang flow ng gatas mo... Kya ginagawa q nlamg is minsan pinapa burb q Sia dn mg baburp nmn dn po tlgaa tss minsan alisin q muna dede q kasi usually natatae yan Sila or busog...

4y ago

Same with me mosh nawala NDin sa baby q ganun hehehem.5 months na din at super hyper😍😍

bka dpo makahinga si LO nyo, try nyo po mas elevated ulo while feeding

Related Articles