18สัปดาห์แล้ว

18สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีลงแต่ไม่เยอะ และตอนนี้ก็รุ้สึกน้องดิ้นแล้วนะคะแต่แอบกังวนน้ำหนักจะตามเกณฑ์ไหมนะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ😊

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 19w+4 นน ไม่ขึ้นเลยค่ะ ทั้งที่กินเยอะมาก แต่ นน ลูกดีมาก หมอบอกว่าลงลูกหมดเลยค่ะ ดีอยู่หลังคลอดแม่ได้ลดง่ายๆ🤣🤣

2y ago

อ่อไปลงที่ลูกนึกว่าถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นก็ไม่ขึ้นทั้งแม่และลูก ถ้าเป็นแบบนั้นดีจังเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล😊

เป็นค่ะ ตอน 18w ไม่ขึ้นแถมลด แต่ปกตินะคะ เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ ถ้ากังวลเรื่องน้ำหนักน้องแนะนำซาวทุกเดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊