คือพอดีหนูอยากมีลูกก่อนอายุ25ปี ซึ่งตอนนี้แฟนหนูอายุ19ย่าง20แล้ว หนูเองก็อายุ18ย่าง19ปี

1 ตอบกลับ

ดูที่ความพร้อมค่ะ สภาวะการเงินและการเลี้ยงดูถ้าคิดว่าพร้อมในด้านนี้แล้วก็ไม่มีปัณหาใดๆ ก็สามารถมีได้เลยค่ะ

1y ago

เราว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ ลดบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หันมาบำรุงร่างกายเยอะๆค่ะ มาแน่