Spotting at 5moths

18weeks and 5days pregnant, normal lang po mag spotting sa maglilimang buwang buntis? Nag spotting po kasi ako nung feb4pa until now pero red to muddy brown po cia..salamat po sa sasagot..

8 Replies

Hello mi, kamusta po kayo ni baby? sana po okay naman kau. same case kasi sakin 17weeks naman ako pero galing npo ako sa OB ko. ok naman si baby nagreseta si ob ng pampakapit

hindi po normal ang kahit anong spotting. magsabi na po kayo sa OB nyo para mabigyan ka ng gamot. usually pampakapit binibigay

hindi po normal yan dapat pa check up na po kayo agad.

not normal. consult OB po agad pag ganyan or ER na.

Hindi po normal. Asap consult ob

go to ER po

Not normal

no