spotting at 26weeks and 3days

Normal lang po ba ang may spotting discharge na bright red 5days na kasi ung spotting . Tia

5 Replies

again, always remeber na once bintis, never naging normal duguin, kahit gaano pa kaliit yan, unless kabuwanan o manganganak ka na. di mo na po dapat pinaabot ng days ang bleeding na naexperience mo. consult your OB agad.

ay anteh,kelan po naging normal sa buntis ang mag spotting. Kahit manlang sana nag google kayo bago nagtanong dito,#1 sign of MC yang bleeding/spotting gaano man ka light/heavy.

8mo ago

#1 knowledge naman yan na kapag may SPOTTING/ BLEEDING during pregnancy is VERY DANGEROUS. Wag ka ng humanap ng same case mo, magpunta ka na sa OB. Actually napakatanga mo nga eh,pinaabot mo pa ng 5 days,what if makunan ka??

26weeks po talaga? na view ko po profile nyo parang may 4 month old newborn baby ka, pano kang 26 weeks buntis ulit? (nagtataka lang po, di nang aaway or ano man. ty)

26weeks po talaga? naview ko po kasi profile nyo at parang may 4month old newborn po kayo. pano kayo buntis ng 26 weeks? (nagtataka lang po, di nang aaway or ano man..ty)

8mo ago

Trueee,may post sya 4 months ago about sa newborn na hindi pa daw nag wiwi. Tas ngayon 26 weeks syang preggy???

no spotting dapat po. pls see ob asap

8mo ago

Thankyou po .